Giới thiệu

Công ty TNHH HÀO HƯNG được thành lập vào ngày 16/03/2000 với chức năng xuất khẩu dăm gỗ làm nguyên liệu giấy và chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi giới tàu biển, kinh doanh buôn bán hạt nhựa, xăng dầu, khí đốt ….Công ty Hào Hưng gồm nhiều chi nhánh, nhà xưởng, kho bãi, cảng bến trải dọc khắp đất nước, tất cả đều nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc thông thương xuất nhập khẩu hàng hóa.

top 500 DN lớn nhất việt nam

Năm 2012, với những thành tích xuất sắc, công ty Hào Hưng và cá nhân ông Thang Văn Hóa chủ tịch HĐTV đã vinh dự được nhận bằng công nhận Top 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam của Thủ Tướng Chính phủ.

30 chi nhánh toàn quốc
20 ngành nghề kinh doanh
xuất khẩu khắp thế giới

CÔNG TY TNHH HÀO HƯNG

NIỀM TIN ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG

Dưới sự lãnh đạo của Ông Thang Văn Hóa Chủ tịch hội đồng thành viên công ty, Hào Hưng ngày càng phát triển và là một trong những công ty kinh doanh có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng nước ngoài cũng như quý khách hàng trong nước, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Hào Hưng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao, tân tiến để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang lại hiệu quả to lớn hơn để đóng góp tích cực cho sự phát triển Việt Nam.