Giới thiệu về Công ty TNHH HÀO HƯNG

Công Ty TNHH Hào Hưng
Giới thiệu về Công ty TNHH HÀO HƯNG
Công ty TNHH HÀO HƯNG được thành lập vào ngày 16/03/2000 với chức năng xuất khẩu dăm gỗ làm nguyên liệu giấy và chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi giới tàu biển, kinh doanh buôn bán hạt nhựa, xăng dầu, khí đốt …. Trải qua trên 10 năm phát triển, Công ty Hào Hưng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, một đất nước đang hội nhập với quốc tế về văn hóa thương mại, công nghiệp.
Trụ sở văn phòng Công ty Hào Hưng là tòa nhà 5 tầng trên diện tích khuôn viên 1000 m2 và gồm nhiều chi nhánh, nhà xưởng, kho bãi, cảng bến trải dọc khắp đất nước, tất cả đều nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc thông thương xuất nhập khẩu hàng hóa
 
Với ban lãnh đạo công ty tâm huyết, giàu kinh nghiệm thương trường cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và tận tâm  với công việc đã giúp Công ty Hào Hưng phát triển mạnh mẽ và bền vững suốt 10 năm qua. Hào Hưng có trên 20 chi nhánh trên khắp cả nước, và vô số các khách hàng đối tác đáng tin cậy.
 
Hàng năm công ty Hào Hưng xuất khẩu hàng trăm ngàn tấn dăm gỗ, môi giới cho hàng trăm lượt tàu xuất khẩu ra nước ngoài.
                              
Dưới sự lãnh đạo của Ông Thang Văn Hóa Chủ tịch hội đồng thành viên công ty, Hào Hưng ngày càng phát triển và là một trong những công ty kinh doanh có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 
Qua nhiều năm hoạt động hiệu quả, Công ty Hào Hưng đã được các cấp lãnh đạo từ trung ương tới địa phương tặng nhiều bằng khen, giấy khen; Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội;  Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), Tổng Cục Hải quan, UBND Tp Hồ Chí Minh, Sở Thương Mại Tp Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Công Thương Tp Hồ Chí Minh, UBND Quận 11…. Đặc biệt trong năm 2012, với những thành tích xuất sắc cho những hoạt động kinh doanh, công ty Hào Hưng và cá nhân ông Thang Văn Hóa chủ tịch HĐTV đã vinh dự được nhận bằng công nhận Top 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam của Thủ Tướng Chính phủ Nước Cộng Hòa xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam – Nguyễn Tấn Dũng.
 
Để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng nước ngoài cũng như quý khách hàng trong nước, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Hào Hưng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và  luôn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao, tân tiến để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang lại hiệu quả to lớn hơn để đóng góp tích cực cho sự phát triển Việt Nam.


CÔNG TY TNHH HÀO HƯNG
TỔNG GIÁM ĐỐC

THANG VĂN HÓA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây